0988 613 730

Hải sản tươi sống Cần Thơ

Hải sản tươi sống chất lượng chỉ có tại vựa Hải Sản Cần Thơ - Cà Mau ! Chúng tôi đã tìm ra giải pháp giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận, đặt mua hải sản tươi sống chất lượng ngay tại Cảng hải sản với mức giá thấp hơn nhiều so với giá bán ở cửa hàng.
 
 
 
Giải pháp ấy chính là tạo ra trang cung cấp hải sản online để mọi người dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tra cứu, tìm hiểu và thao tác đặt mua hải sản tươi sống một cách đơn giản, nhanh chóng, chính xác, tiện lợi.
 
monngoncamau.com ra đời với mục đích “Kết nối trực tiếp thành quả của ngư dân với người tiêu dùng thông minh”, điều này đồng nghĩa với việc cắt giảm được các thương lái trung gian, kiểm soát được nguồn gốc, khâu bảo quản lạnh và vận chuyển hải sản tươi sống. Mặt khác, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà lại yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 
 
 
Vựa hải sản Cần Thơ - Cà Mau bán những loại hải sản tươi sống nào?
 
Cảng hải sản chuyên bán các loại hải sản tươi sống như Cá Thu, Cá Bớp, Cá Ngừ, Cá Nục, Cá Bã Trầu, Cá Đổng, Cá Mó, Cá Phèn, Cá Đuối, Cá Đối, Cá Linh, Tôm, Cua, Ghẹ, Mực, Bạch Tuộc, Chả Cá. 
 
Cảng hải sản cam kết đảm bảo chất lượng hải sản luôn tươi sống khi giao đến nơi khách hàng yêu cầu.
 
Hãy đến với Vựa hải sản Cần Thơ - Cà Mau để trải nghiệm dịch vụ đặt mua hải sản tươi sống tại nhà an toàn và tiện ích nhất. Vựa hải sản Cần Thơ - Cà Mau luôn là người bạn đồng hành trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn !
 
    


  
Bình luận sản phẩm

hải sản cà mau

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Hãy gửi mail cho chúng tôi đê nhận tin khuyến mại mới nhất