0988 613 730

Hạt Nêm Nấm Bào Ngư 200g

16,000 VNĐ
Đơn vị tính:Bịch
Mã sản phẩm:hatnem
Tình trạng:Còn hàng

Đặt hàng trực tiếp vui lòng gọi:

0988 613 730
Mô tả sản phẩm

1. Thành Phần:

 Nấm Bào Ngư (40%) được cắt cả tai nấm, muối tinh khiết, đường vàng Hàn Quốc, tinh chất lúa mạch, đạm đậu nành. 

✔ Với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu, hiện tại, đường có trong thành phần của Hạt Nêm Nấm Bào Ngư được nhập từ Hàn Quốc vì đường trong nước vẫn chưa đáp ứng được các chuẩn mực thuần chay. Hơn nữa, đường trong nước hiện nay vẫn chứa thành phần tẩy trắng cao. Đường thô (đường đen, đường mía, đường phèn…) có pha lẫn tạp chất nhiều và không đáp ứng được vệ sinh an toàn thực phẩm. 

✔ Muối đang được sử dụng trong Hạt Nêm Nấm Bào Ngư là muối tinh khiết. Mặc dù muối biển có hàm lượng chất khoáng nhất định có lợi cho sức khỏe, muối biển vẫn chưa phải là 1 lựa chọn tối ưu vì vẫn còn lẫn nhiều tạp chất. 

✔ Một phần nhỏ tinh chất lúa mạch và đạm đậu nành được sử dụng nhằm hỗ trợ trong quá trình tạo hạt của Hạt Nêm Nấm Bào Ngư

✔ Nếu quan sát kĩ, bạn có thể nhận thấy những tinh thể trong suốt li ti lẫn trong Hạt Nêm Nấm Bào Ngư. Bạn có thể an tâm vì đây chính là những tinh thể đường được xay nhuyễn thành hạt trộn chung với nấm. 

 

2. Hướng Dẫn Sử Dụng:

 Hạt Nêm Nấm Bào Ngư có thể dùng để nêm nếm cho tất cả các món ăn. 

✔ Với món canh, khi nước đang trong, nếu bạn bỏ 1 muỗng cafe Hạt Nêm Nấm Bào Ngư vào, nước sẽ hơi đục do phần lớn nấm có trong hạt nêm. Hơn nữa, sẽ có hiện tượng một ít cặn dưới đáy nồi/tô canh, đó cũng chính là cặn nấm. 
 Hạt Nêm Nấm Bào Ngư đem đến vị ngọt thanh nhẹ nhàng cho món ăn. 

 

3. Cách Bảo Quản:

✔ Sau khi cắt bao bì, sản phẩm cần được bảo quản trong hũ kín để tránh hơi ẩm trong không khí làm Hạt Nêm Nấm Bào Ngư bị ỉu hoặc vữa. 

✔ Cần bảo quản nơi thoáng mát, trong nhiệt độ phòng. Tránh ánh sáng trực tiếp (ánh sáng sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa trong sản phẩm). 

✔ HSD: 1 năm

 Vì sản phẩm được chế biến bằng công nghệ hiện đại nên không cần hóa chất và được bảo quản tốt, sản phẩm vẫn có hạn sử dụng lên đến 1 năm. 

Mua hàng - Vận chuyển

 

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Hải Sản Cà Mau - KDC30 - 91B - Cần Thơ, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau: 

 Các phương thức vận chuyển

-   Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến Hải Sản Cà Mau   để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online. 

-   Giao hàng tận nơi: Hải Sản Cà Mau   sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực Quận Ninh Kiều - Cần Thơ  

-   Yêu cầu Hải Sản Cà Mau  chuyển hàng đến các tỉnh lân cận và Tp.HCM , Hải Sản Cà Mau sẽ chuyển qua dịch vụ chuyển hàng của xe Phương Trang, Quý khách nhận hàng tại trạm của xe Phương Trang

 Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

-   Miễn phí giao hàng nội thành Quận Ninh Kiều - Cần Thơ  

    Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

-  

 Các phương thức thanh toán

*  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Thanh toán bằng tiền mặt: Ngay khi nhận sản phẩm, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên Hải Sản Cà Mau

- Thanh toán thẻ ATM.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Khách hàng sẽ chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây

- Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tý 

- Số tài khoản: 0101956221

- Tại: NH Đông Á – Chi nhánh Cần Thơ

 Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách

 

Bình luận

hải sản cà mau

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Hãy gửi mail cho chúng tôi đê nhận tin khuyến mại mới nhất